Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0962 180 180
Kỹ thuật
0963 88 63 63
Đối tác
qcduoiqc1
Thư viện
Video nổi bật
Giới thiệu

Các quý vị phụ huynh thân mến,

Chúng tôi hiểu rằng sinh ra một đứa trẻ đã vất vả, chăm sóc và nuôi dạy một đứa trẻ nên người còn khó khăn gấp nhiều lần. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những khó khăn đó của quý vị trong những năm đầu đời của trẻ. Trẻ em được ví như tờ giấy trắng, chúng tôi sẽ chăm sóc và giáo dục các bé một cách toàn diện, để tạo dựng một hành trang vững vàng cho tương lai của bé.

Chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho con cái, cho tương lai của con là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng với quý vị để làm tăng “giá trị đầu tư” đó. Các bé sẽ không chỉ được tiếp thu những kiến thức căn bản theo Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT, mà sẽ được học thêm các kỹ năng mềm, khám phá cuộc sống xung quanh, phát triển năng khiếu, bồi dưỡng những nét tính cách tốt đẹp, trong một môi trường vui vẻ, thân thiện, cởi mở và năng động.

 

 

logo2 copy

Logo Mầm Non

Với sứ mệnh đó, Mầm Non  đặt ra mục tiêu hoạt động:

- Chăm sóc SỨC KHỎE: Các bé được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện bằngchế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất. Các bé còn được chăm sóc y tế một cách chu đáo tại trường bằng chế độ theo dõi, khám sức khỏe định kỳ. Các hoạt động thể chất tại trường cũng sẽ giúp bé tăng cường sức khỏe.

- Rèn luyện KỸ NĂNG: Các bé được rèn luyện các kỹ năng cơ bản như tự phục vụ bản thân, tự tin trước đám đông, khả năng tự lập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm ngay từ lúc nhỏ.

- Phát triển NHẬN THỨC: Dưới sự dìu dắt tận tình của các cô, các bé được phát triển ngôn ngữ, học tạo hình, văn học, toán học, chữ cái, âm nhạc, khám phá thế giới xung quanh, vv... Việc phát triển nhận thức cho bé là một quá trình lâu dài nhưng sẽ trở nên dễ dàng thông qua các cuộc trò chuyện giữa cô và bé, các trò chơi giàu trí tưởng tượng, các loại sách truyện thiếu nhi, và đồ chơi hữu ích, để các bé học một cách chủ động và hứng khởi. Mỗi ngày đến trường của bé sẽ là một ngày thú vị vì bé được tiếp nhận thêm nhiều điều mới lạ và bổ ích về thế giới xung quanh.

- Nuôi dưỡng TINH THẦN: Các bé sẽ được sinh hoạt và học tập trong một môi trường tràn ngập tình yêu thương, luôn vui vẻ, thân thiện, cởi mở, và được thoải mái bộc lộ suy nghĩ, cá tính. Các bé còn được bồi dưỡng và củng cố những nét tính cách tốt đẹp như hoạt bát, lạc quan, yêu thương quan tâm đến người khác, yêu cái đẹp, tính hiếu kỳ và sáng tạo.

Mầm Non  sẽ là nơi gửi gắm con hoàn toàn yên tâm của các bậc phụ huynh. Các bé sẽ được chăm sóc và nuôi dạy một cách toàn diện cả Thể Chất – Tinh Thần – Trí Tuệ!

Anh minh hoa 4

Mầm Non được thành lập vào tháng 7 năm 2013 . Đây là vị trí trung tâm của Quận Hai Bà Trưng, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

Mầm Non  nhận trẻ từ 10 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi.

Thời gian nhận trẻ từ: 7h15 đến 17h30 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ và Tết theo quy định)

Trường có 08 lớp học phân chia theo lứa tuổi

    • Khối nhà trẻ: 2 lớp (1 lớp từ 10 tháng đến 2 tuổi và 1 lớp từ 2 tuổi đến 3 tuổi)
    • Khối mẫu giáo bé: 2 lớp (3 tuổi đến 4 tuổi)
    • Khối mẫu giáo nhỡ: 2 lớp (4 tuổi đến 5 tuổi)
    • Khối mẫu giáo lớn: 2 lớp (5 tuổi đến 6 tuổi)

Sĩ số trẻ trong một lớp học: 10 – 15 trẻ/3 cô (đối với lớp nhà trẻ), 20 trẻ/2 cô (đối với lớp mẫu giáo).

Trường cung cấp thêm các dịch vụ theo yêu cầu:

- Ăn sáng tại trường

- Trông trẻ vào thứ 7

- Trông trẻ ngoài giờ (sau 17g30)

- Đưa đón trẻ tại nhà (trong nội thành Hà Nội)

Một ngày ở trường của bé bao gồm các hoạt động sau:

Thời gian

Nội dung hoạt động

7g15 – 8g10

Đón trẻ, ăn sáng

8g10 – 8g30

Thể dục sáng, điểm danh sĩ số

8g30 – 9g20

Hoạt động học tập

9g20 – 9g30

Vệ sinh cá nhân, ăn bữa phụ

9g30 – 10g15

Hoạt động góc/ Chơi ở khu vui chơi

10g15 – 11g30

Vệ sinh, ăn trưa

11g30 – 14g30

Vệ sinh, ngủ trưa

14g30 – 15g00

Vệ sinh, vận động nhẹ

15g00 – 15g30

Bữa chiều

15g30 – 16g20

Hoạt động học tập/ Học năng khiếu

16g20 – 16g30

Bữa phụ

16h30 – 17h30

Vui chơi, trả trẻ

 

qctruot
website miễn phí Ẩn
website miễn phí
^ Về đầu trang